Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Đăng Rao vặt » Nhà cung cấp giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai uy tín

Nhà cung cấp giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai uy tín

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
27/06/2024 10:06
ID bài viết:
44266
Mức giá:
480000
Hạng mục:
Đăng Rao vặt
Gọi ngay:
0965025350
Xem:
67
Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
10/143 Phố Thúy Lĩnh, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Xem bản đồ
 1. safetyjoggervietnam

  Tham gia ngày:
  01/04/2023
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  466
  Số điện thoại:
  0965025350
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  safetyjoggervietnam

  Nhà cung cấp giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai uy tín
  7.0 trên 10 được 4 bình chọn

  Tại huyện Quốc Oai, việc sử dụng giày bảo hộ là biện pháp quan trọng để đảm bảo an toàn cho người lao động. Các nhà cung cấp và phân phối nhiều loại giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai giúp người lao động có nhiều lựa chọn bảo vệ đôi chân của mình. Tuy nhiên, lựa chọn và sử dụng giày bảo hộ đúng cách rất quan trọng, đặc biệt trong các ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, điện, hóa chất. Sự hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia hoặc cơ quan chức năng là cần thiết để đảm bảo giày bảo hộ được sử dụng đúng cách và đạt tiêu chuẩn an toàn, giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bảo vệ sức khỏe người lao động.

  Nhà cung cấp giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai uy tín 0

  1. Đánh giá nhu cầu mua giày bảo hộ tại Quốc Oai

  Huyện Quốc Oai, nằm ở phía Tây Hà Nội, là một địa điểm ngoại thành phát triển với vị trí giao thông quan trọng. Huyện này có hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối nhanh chóng với các trung tâm kinh tế khác và là trung tâm tập trung hàng hóa, nông sản. Chính quyền địa phương chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo an toàn lao động cho người dân, đặc biệt là trang bị giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ giúp người lao động tránh được các chấn thương và tăng năng suất lao động. Sử dụng giày bảo hộ là cần thiết trong nhiều môi trường làm việc để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động.

  2. Tính năng và đặc điểm nổi bật của giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai

  Khi đánh giá giày bảo hộ tại Quốc Oai, cần xem xét các loại giày và nhu cầu cụ thể của người lao động. Một số đặc điểm chung bao gồm:

  • Chất liệu: Da, vải và các vật liệu khác, đảm bảo chống thấm, chống trơn trượt và bền.
  • Mũi giày: Chống dập, chống va chạm, bảo vệ ngón chân.
  • Đế giày: Chống trơn trượt, mài mòn và chống đinh.
  • Lớp lót: Giữ chân khô ráo, thoải mái, giảm va đập và hấp thụ lực.
  • Thương hiệu: Safety Jogger, Hans, Ziben, Sami, King’s, Takumi.
  • Kích cỡ: Đa dạng từ 35 đến 48.

  3. Các tiêu chuẩn của giày bảo hộ lao động tại huyện Quốc Oai

  Giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng do Nhà nước và quốc tế quy định như QC/T 410-2002 của Bộ Công Thương, ISO 20345:2011, ASTM F2413-11 và EN 20345. Các tiêu chuẩn này đảm bảo giày bảo hộ đáp ứng yêu cầu về chất lượng và an toàn cho người lao động trong môi trường nguy hiểm. Cơ quan quản lý tại huyện Quốc Oai như Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Công Thương chịu trách nhiệm kiểm tra, đánh giá chất lượng giày bảo hộ trước khi ra thị trường, đồng thời doanh nghiệp và nhà sản xuất phải kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

  4. Nhà cung cấp giày bảo hộ tại huyện Quốc Oai giá tốt nhất?

  Safety Jogger Việt Nam là địa chỉ lý tưởng để mua giày bảo hộ ở huyện Quốc Oai. Đơn vị này chuyên phân phối sản phẩm từ thương hiệu Safety Jogger nổi tiếng và cung cấp đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động. Với lượng hàng tồn kho lớn và đa dạng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Safety Jogger Việt Nam còn phân phối giày bảo hộ trên toàn quốc. Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 10/143 Phố Thúy Lĩnh, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai; tại TP.HCM: 52 đường số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. Hotline: 0965 025 350.

  Nguồn: https://safetyjoggervietnam.net/giay-bao-ho-tai-huyen-quoc-oai/

Tin đăng liên quan